The JRII

64.000.000đ

ENAGIC-JAPAN
JRll

CHIẾC MÁY TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG

JRII có ba tấm điện cực rắn làm giảm mức tiêu thụ năng lượng. Do các tấm titan tráng bạch kim rắn chắc, chiếc máy này vẫn có thể tạo ra nước axit mạnh và nước Kangen mạnh.Còn hàng
1

Do mức tiêu thụ điện năng thấp hơn và ít tấm hơn, máy này chỉ được khuyến nghị cho người độc thân hoặc các cặp vợ chồng. Các gia đình nên xem xét một trong những mô hình mạnh mẽ hơn ở trên do số lượng đầu ra cần thiết.

 

Người mẫu nhí

JRII có ba tấm điện cực rắn, giúp giảm mức tiêu thụ năng lượng. Do mức tiêu thụ điện năng thấp hơn và ít tấm hơn, chiếc máy này được coi là một trong những model "khởi đầu" của Enagic. Tạo ra: Nước mạnh Kangen, Nước Kangen®, Nước trung tính, Nước làm đẹp.

 

Siêu dễ sử dụng

Chỉ với một nút chạm, bạn có thể có quyền truy cập vào bất kỳ trong 5 vùng nước bạn chọn. Máy của bạn sẽ xác nhận nước bạn đã chọn và trong giây lát, máy sẽ tạo ra nước ion hóa, khỏe mạnh. JRII của bạn thậm chí sẽ thông báo cho bạn khi đến lúc phải thay bộ lọc nước thông qua tin nhắn trên Bảng LCD và âm thanh chuông.

 

 

3 tấm titan

JRII có ba tấm điện cực rắn làm giảm mức tiêu thụ năng lượng. Do các tấm titan tráng bạch kim rắn chắc, bộ phận này vẫn có thể tạo ra nước axit mạnh và nước Kangen mạnh. Do mức tiêu thụ điện năng thấp hơn và ít tấm hơn, máy này chỉ được khuyến nghị cho người độc thân hoặc các cặp vợ chồng.

Mô hình khởi động

Phù hợp nhất cho người độc thân hoặc cặp vợ chồng.

Thân thiện với người dùng

Chỉ với một nút chạm, bạn có thể có quyền truy cập vào bất kỳ trong 5 vùng nước bạn chọn.

Tự động làm sạch

Kiểm soát định kỳ bằng máy vi tính.

Công nghệ lọc thông minh

Hãy để máy cho bạn biết khi nào cần thay đổi bộ lọc

Thông số kỹ thuật sản phẩm

Tấm điện cực  3
Kích thước tấm

(mm) 135 x 75

ORP âm tính

 (mV) -450

Phạm vi pH 2,5 - 11,5
Công suất (W) 120
Tổng trọng lượng (kg) 5,8
Kích thước WHD (mm) 264 x 338 x 171
Dễ sử dụng Đơn vị hoàn toàn tự động
Ngôn ngữ 1
Bảo hành  (năm) 3

 

CHỨNG NHẬN

Enagic International được chứng nhận ISO 9001, ISO 14001 và ISO 13485 về kiểm soát chất lượng và quản lý môi trường, Con dấu vàng của Hiệp hội chất lượng nước để chứng nhận sản phẩm và là thành viên của Hiệp hội bán hàng trực tiếp uy tín.

Tìm hiểu thêm về Chứng chỉ uy tín của chúng tôi.

 

Gọi ngay : 0903927555