Máy tắm khoáng ion - Anespa DX

75.000.000đ

ENAGIC-JAPAN
Sp

Hệ thống Spa ANESPA DX độc quyền MỚI biến phòng tắm bình thường của bạn thành khu nghỉ dưỡng suối nước nóng tự nhiên.Còn hàng
1

ANESPA DX tạo ra một dòng nước khoáng ion hóa lành mạnh liên tục. Với lõi lọc cartridge bằng gốm mới, lớn hơn, loại bỏ gần như 100% clo và các chất có hại khác trong nước máy của bạn, đồng thời bổ sung các khoáng chất an toàn, giữ ẩm tốt cho da và tóc. Tận hưởng tắm hoặc tắm trong nước suối nóng ANESPA DX!

Hệ thống Spa tại nhà của bạn

Hãy tự thưởng cho mình một trải nghiệm suối nước nóng dễ chịu với ANESPA DX! Với dòng nước khoáng và vòi sen mát-xa thư giãn, phòng tắm của bạn có thể biến thành một ốc đảo suối nước nóng êm dịu. Tạo ra: Nước ion khoáng cho bồn tắm hoặc vòi hoa sen của bạn.

Loại bỏ các chất có hại

Hệ thống lọc cartridge giúp loại bỏ clo và vi khuẩn, để lại cho bạn cảm giác tươi mới, tiếp thêm sinh lực. Bảo vệ làn da mỏng của bạn khỏi những tác hại của nước máy. Bộ lọc than hoạt tính Bộ lọc bên trong bằng gốm sứ Futama.

Tufa

Nước khoáng ion

Một loại đá khoáng được lấy trực tiếp từ suối nước nóng Futamata Radium ở Hokkaido, Nhật Bản. Đá này mang lại cho nước một hiệu ứng nhẹ nhàng và thư giãn của một suối nước nóng.

Trải nghiệm Spa tại nhà tối ưu

Tufa

Một viên đá khoáng được lấy trực tiếp từ suối nước nóng Futamata Radium ở Hokkaido, Nhật Bản. Loại đá này mang lại cho nước hiệu ứng nhẹ nhàng và thư giãn giống như suối nước nóng.

Đá MIC
Tạo ra nước kiềm nhẹ được kích hoạt tốt cho làn da của bạn.

Đá điện
Tạo ra các ion âm mạnh.

Thông Số Sản Phẩm

Tấm điện cực Không áp dụng
Kích thước tấm (mm) N / A
Tạo ra Nước khoáng ion cho bồn tắm hoặc vòi hoa sen của bạn
Phạm vi pH

Tương tự như nước máy

Công suất (W) Không áp dụng
Tổng trọng lượng (kg) 2,5
Kích thước W x Đường kính: (mm) 130 x 346
Tốc độ sản xuất (l / phút) 2.6
Dễ sử dụng Rất đơn giản để cài đặt và vận hành
Bảo hành (năm) 3

Các tính năng mới cho mô hình DX: Hộp lọc cartridge gốm lớn hơn chứa một lượng lớn hơn các quả bóng gốm. Nghiên cứu mới, được thiết kế lại cho quá trình thay thế bộ lọc hiệu quả hơn.

CHỨNG NHẬN

Enagic International được chứng nhận ISO 9001, ISO 14001 và ISO 13485 về kiểm soát chất lượng và quản lý môi trường, Con dấu vàng của Hiệp hội chất lượng nước để chứng nhận sản phẩm và là thành viên của Hiệp hội bán hàng trực tiếp uy tín.

Tìm hiểu thêm về Chứng chỉ uy tín của chúng tôi

 

 

Gọi ngay : 0903927555