Máy điện giải Kangen JRIV

84.000.000đ

ENAGIC-JAPAN

Kangen LeveLuk JRIV/JR4

Leveluk JRIV là sản phẩm mới nhất của Enagic, ngoại hình gần giống như SD501, màu sắc đẹp, phù hợp với phong cách mọi ngôi nhà, máy Leveluk JRIV được cấu trúc lỗi điện phân với 4 tấm điện cực, cũng tạo ra 7 nguồn nước như các sản phẩm khác, tiêu thụ điện năng ở mức rất, phù hợp với những gia đình không quá đông người , và với ngân sách khiêm tốn.

Kangen Leveluk JRIV là phiên bản nâng cấp của dòng JRII, từ 3 tấm điện cực lên 4 tấm.


Còn hàng
1

Leveluk JRIV (JR4) Là model được nghiên cứu và cải tiến từ máy điện giải tạo ion kiềm JRII, suốt từ năm 2005 đến nay, tập đoàn Enagic không ngừng lắng nghe ý kiến của người tiêu dùng để sau 15 năm, tác phẩm JRIV đã ra đời: nâng cấp lẫn cả về chất lượng, mục tiêu phục vụ, thiết kế, và còn nhất ưu điểm khác.

ENAGIC tự hào là tập đoàn DUY NHẤT về máy điện giải trên thế giới sở hữu Con Dấu Vàng và 4 chứng chỉ riêng biệt được cấp từ Hiệp Hội Chất lượng Nước Quốc Tế (WQA) – hiệp hội quốc tế về nước uy tín nhất và lâu đời nhất thế giới. Bên cạnh đó, tập đoàn Enagic cũng nhận được nhiều chứng nhận quốc tế uy tín như:

  •     Chứng nhận Bộ Y Tế , Lao Động và Phúc Lợi – Chính Phủ Nhật Bản công nhận ENAGIC là nhà sản xuất thiết bị y tế
  •     Chứng nhận ISO 13485:2003 Tiêu chuẩn về hệ thống quản lý an toàn cho sản phẩm y tế
  •     Chứng nhận ISO 9001:2008 Tiêu chuẩn về chất lượng và hệ thống quản lý
  •     Chứng nhận ISO 14001:2004 Tiêu chuẩn về hệ thống quản lý môi trường
  •     Chứng nhận Hiệp hội Y tế dự phòng bệnh dành cho người lớn Nhật Bản (JAPMAD) công nhận Enagic là công ty duy nhất trong ngành công nghiệp nước được tôn vinh đã tạo nên thiết bị y tế cao cấp tạo ra nước ion hóa. Hơn 8.800 bác sĩ của JAPMAD đã thử nghiệm các máy điện giải Kangen của Enagic trong ứng dụng lâm sàng với bệnh nhân của họ và công nhận chất lượng tuyệt vời của nó.

 

Tính năng nổi bậc máy lọc nước ion kiềm Kangen LeveLuk JRIV/JR4

  • Trong các model máy điện giải tạo nước Kangen nổi tiếng đình đám của tập đoàn Enagic thì các model JR (Junior) giữ vai trò quan trọng trong việc giúp các gia đình nhỏ, ít người (nhà từ 1 – 2 người) và không có nhu cầu dùng những chiếc máy điện giải công suất lớn khác như Kangen K8, SD501 hay SUPER501… có thể dễ dàng sở hữu một trợ thủ bảo vệ sức khoẻ với mức giá dễ chịu nhưng vẫn có được các dịch vụ uy tín nhất từ Tập đoàn tiên phong công nghệ điện giải nước uống cho gia đình, giúp mọi người  có được nguồn nước uống Kangen an toàn nhất. Dòng JR (Junior) trước đó đã có model JRII rất được nhiều khách hàng Việt Nam ưa chuộng bởi giá thành mềm, kích thước nhỏ gọn, thiết kế đơn giản và chất lượng vẫn không hề thua kém bất cứ sản phẩm điện giải nào trong cùng phân khúc và tầm giá. Bắt đầu từ tháng 8/2020 thì model JRII đã chính thức ngừng sản xuất và nhường lại vị trí cho sản phẩm JRIV.

 

 

Máy điện giải Kangen JRIV Enagic Nhật Bản sẽ là một giải pháp tuyệt vời cho một nguồn nước sạch và an toàn cho sức khỏe. Nước Kangen là nước điện giải kiềm hóa được tạo ra bởi hệ thống lọc và điện phân. Nước điện giải Kangen đóng vai trò quan trọng trong quá trình làm sạch và tái tạo tế bào. Đây được xem là nguồn nước uống tốt nhất bởi vì sức mạnh tuyệt vời của hydrat hóa, giải độc, chống oxy hóa và cả hydrogen.

 

 

Máy điện giải Kangen JRIV Enagic Nhật Bản của Enagic sử dụng công nghệ electrolysis cải tiến với 4 lớp điện phân phủ 99,7% platinum. Đặc biệt, nổi bật với 5 đặc tính ưu việt góp phần cải thiện sức khỏe người sử dụng như:

Làm chậm quá trình lão hóa: Đặc tính chống oxy hóa cao, trung hòa gốc tự do, tăng cường hệ miễn dịch.

Giải độc: Giúp thanh lọc cơ thể, đào thải độc tố, mỡ và axit dư thừa.

Giải quyết tình trạng dư thừa axit: Ngăn ngừa ung thư, gout, tiểu đường, tiêu hóa,… nhờ nước có tính kiềm cao.

Thúc đẩy quá trình trao đổi chất: Thẩm thấu nhanh do cấu trúc phân tử nước Kangen nhỏ hơn phân tử nước thường.

 

Nước ion kiềm Kangen Leveluk JrIV có tính kiềm mạnh, sẽ trung hòa axit và đưa cơ thể về môi trường kiềm tự nhiên, các tế bào trong cơ thể hoạt động bình thường, ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh mạn tính nguy hiểm như ung thư, tiểu đường, gout, cao huyết áp…

 

 

 

 

Cảm nhận sự khác biệt vượt trội Nước Kangen® qua quá trình điện phân có chứa hydro hoạt tính cao, có tác dụng trung hòa các gốc tự do và oxy hoạt tính trong cơ thể. Chính vì vậy, Nước Kangen® có tác dụng chống lại quá trình oxy hóa vô cùng hiệu quả.

1. Đặc tính chống oxy hóa:

 

 

 

Các nguyên tử gốc tự do (oxygen hoạt tính) chính là nguyên nhân của tất cả bệnh tật. Cơ thể con người có đến 50 tỉ tỉ tế bào. Mỗi tế bào đều có DNA lập thành bản đồ hoạt động của cơ thể. Khi DNA này bị hư hoại thì bịnh phát sinh. Sự hư hoại và lão hóa của tế bào bắt nguồn từ tình trạng thiếu nước, và là do các nguyên tử gốc tự do (oxygen hoạt tính) này gây ra.

Nước Kangen mang những hydrogen hoạt tính (OH-) có khả năng làm trung hòa các gốc tự do và oxy hoạt tính trong cơ thể tạo ra tác dụng chống oxy hóa cực mạnh, giúp làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể.

2. Đặc tính Kiềm cao, trung hòa Axit:

 

 

Nước Kangen®được điện phân từ nguồn nước máy, thanh lọc tất cả các tạp chất có hại. nước Kangen tạo tính Kiềm cao giúp trung hòa Axit, thanh lọc cơ thể và đồng thời vẫn giữ nguyên các khoáng chất có lợi cho sức khỏe.

Các tế bào trong cơ thể chúng ta cần duy trì ở trạng thái mang tính Kiềm. vì cuộc sống ngày nay quá bận rộn, khiến con người luôn bị căng thẳng làm cho cơ thể bị Axit hóa cao, cộng thêm 80% đồ ăn, thức uống hàng ngày cũng tạo ra Axit, khiến cho khả năng chống và ngăn ngừa bệnh tật bị suy giảm.

Vì vậy, Nước Kangen®có độ pH 8.5 – 9.5 sẽ giúp cơ thể hồi phục lại trạng thái Kiềm đã mất. Nước KangenTM hóa giải những thực phẩm có tính Axit khi đưa vào trong cơ thể, thiết lập trạng thái cân bằng và hồi phục sức khỏe một cách tự nhiên.

3. Giàu vi khoáng:

Nước Kangen chứ hàm lượng Na, Ca, K, Zn, P… dồi dào. Đây đều là những vi khoáng thiết yếu cho sự sống của cơ thể.

Để tạo ra nguồn nước “hoàn nguyên” giàu hydro chất lượng không dễ dàng. Nước Kangen đích thực chỉ có thể được sản xuất từ máy lọc nước điện giải Kangen của tập đoàn Enagic, được các chuyên gia kiểm định và giành được vô số giải thưởng, chứng nhận quốc tế.

 

4. Đặc tính cấu trúc cụm phân tử nước nhỏ:

 

Nước Kangen®trải qua quá trình điện phân, các phân tử nước đã được tách và cấu trúc lại kích thước các cụm phân tử nước giảm xuống rất nhiều, chỉ bằng khoảng 1/4 so với cụm phân tử nước thông thường. Chính tác dụng này giúp cho nước Kangen có tác dụng thẩm thấu mạnh, vận chuyển các chất dinh dưỡng rất nhanh và hiệu quả cho tế bào, đồng thời giúp tế bào tẩy rửa và thanh lọc các chất cặn bã có hại ra ngoài. Đồng thời, điều này cũng giải thích tại sao dùng nước Kangen® để pha trà, cà phê hay chế biến thực phẩm lại cho hương vị thơm ngon hơn.

 

 

Nước Kangen có cấu trúc phân tử nước nhỏ sẽ làm tăng khả năng thẩm thấu và hấp thụ mạnh, có thể dễ dàng len lõi vào các màng tế bào, giúp nhanh chóng chiết xuất dinh dưỡng từ thức ăn, vận chuyển đến tế bào, giúp cơ thể trao đổi chất hiệu quả. Bên cạnh đó, thúc đẩy bài tiết các chất thải và độc tố trong cơ thể ra ngoài làm thanh lọc cơ thể.

Máy điện giải Kangen JRIV Enagic Nhật Bản có thể tạo một lượng lớn nước điện phân đạt giá trị ORP dao động trong phạm vị +1130 mV và -800mV, giúp tăng hiệu quả đến mức tối đa. Thiết kế máy JRIV Enagic có gắn một lõi điện phân với 4 tấm điện cực sử dụng các điện cực được làm bằng bạch kim mạ titan.

Màn hình sẽ thông báo cho bạn tình trạng của 5 loại nước khác nhau phục vụ nhu cầu của con người như:

 

 

 

+ Nước axit mạnh (pH 5) Dùng để diệt khuẩn, khử trùng, sát trùng các dụng cụ như: dao, thớt,…

+ Nước làm đẹp (pH 4.0 – 6.0): Dùng để làm đẹp, giúp tóc óng mượt, pha với các tinh dầu để làm đẹp hoặc xịt khoáng.

+ Nước trung tính(pH 7.0): Dành cho những người có thói quen vừa ăn vừa uống sẽ không bị đau dạ dày. Hoặc dùng để uống thuốc và pha sữa cho em bé sẽ không làm mất tác dụng của thuốc và sữa.

+ Nước Kangen (pH 5 - 9.5): Nước để uống hàng ngày và nấu ăn.

+ Nước Kangen mạnh (pH 5): Dùng để tẩy rửa hóa chất có trong rau củ quả, thuốc trừ sâu bám trên bề mặt thực phẩm.

 

Được trang bị bể tăng cường điện phân, Nước có tính axit mạnh và Nước Kangen mạnh được sản xuất đều đặn và liên tục.
Bể tích hợp cho chất tăng cường điện phân giúp bạn tiết kiệm được khó khăn khi đưa chất tăng cường điện phân vào để có được Nước có tính axit mạnh và Nước Kangen mạnh. Nó cho phép bạn sản xuất cả hai loại nước đều đặn và liên tục. Một lần tiêm chất tăng cường điện phân (400g) tạo ra khoảng 10 ~ 15 lít nước có tính axit mạnh trong khoảng ba mươi phút.

 

Việc điều chỉnh máy rất dễ dàng, bạn chỉ cần chạm vào nút để mở hoặc tắt máy hoặc để chọn các loại nước mà bạn muốn sản xuất.

Khi bạn nhấn nút nước Axit mạnh, vòi ống cấp nước thứ hai sẽ cấp nước Axit mạnh và ống di động sẽ cấp nước Kangen mạnh cùng một lúc.

 

 

Nguồn nước sạch quyết định đến 90% chất lượng cuộc sống của bạn. Đừng để bạn và gia đình bạn uống phải nguồn nước không sạch và không rõ nguồn gốc. 

Nếu quý khách đang cần tìm mua loại máy dùng để xử lý ra nguồn nước sạch dùng trong gia đình, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm máy điện giải Kangen JRIV đây sẽ là sản phẩm hoàn toàn đáp ứng nhu cầu cần thiết đê chăm sóc sức khỏe cho mỗi gia đình.

 

Gọi ngay : 0903927555