LeveLuk SD501 Platinum- Đỉnh cao công nghệ Nhật Bản.

116.000.000đ

ENAGIC-JAPAN
SD501 PLATINUM

Máy lọc nước Kangen Leveluk SD501 Platinum hay còn gọi là máy điện giải Kangen Water Leveluk SD501 Platinum là dòng máy được phủ bạch kim bên ngoài vỏ tôn thêm vẻ sang trọng và đẳng cấp so với dòng SD501.Còn hàng
1

Máy lọc nước Kangen SD501 Platinum sở hữu vẻ ngoài đầy đẳng cấp với lớp phủ Platinum. Ngoài ra loại máy lọc này còn được trang bị hệ thống tấm điện giải phủ bạch kim chất lượng. Trong nhiều năm liền, Kangen SD501 Platinum luôn nằm trong danh sách những dòng máy lọc nước bán chạy nhất. Minh chứng rõ nhất chính là sản phẩm đã có mặt tại hơn 80 quốc gia.

Nguồn gốc của máy lọc nước Kangen SD501 Platinum

Máy lọc nước Kangen Leveluk SD501 Platinum là dòng thiết bị lọc nước có nguồn từ Nhật Bản. Cụ thể đây là dòng máy lọc nước được nghiên cứu, sản xuất và phân phối bởi công ty Enagic.

Enagic chính thức thành lập từ năm 1974 tại thành phố Okinawa, Nhật Bản.

Ban đầu công ty là đối tác giao dịch đặc biệt với hãng Sony. Đến năm 1987, Enagic chuyển lĩnh vực sản xuất thiết bị y tế.

Năm 1988, công ty chính thức đổi tên thành Enagic và bắt đầu chú trọng vào nghiên cứu thiết bị lọc nước. Lúc bấy giờ công ty đề ra triết lý “sức khỏe đích thực” làm tôn chỉ hoạt động.

Vào năm 2000, Enagic bắt đầu giới thiệu dòng sản phẩm máy lọc nước LeveLuk đầu tiên. Dòng thiết bị này đã tạo tiếng vang khá lớn trên thị trường và được nhiều chuyên đánh giá cao. Cụ thể các dòng máy LeveLuk đã được Hiệp hội Ngăn ngừa bệnh lão khoa Nhật Bản khuyên dùng.

Sau hơn 45 năm phát triển, Enagic đã trở thành một trong số những công ty sản xuất máy lọc nước hàng đầu thế giới. Hiện nay, Enagic đã mở thêm hàng loạt chi nhánh tại nhiều quốc gia. Đặc biệt thuật ngữ “nước Kangen” chính thức được Enagic đăng ký bản quyền tại Mỹ vào năm 2005.

7 Tấm Titan mạ bạch kim bao gồm buồng điện phân.

Bí mật được chứa bên trong, với bảy tấm titan phủ bạch kim. Bạn có thể dễ dàng truy cập 1,2 đến 2 gallon Kangen Water® ngon và lành mạnh một phút từ quy trình hoàn toàn tự động này.

Tóm tắt quá trình điện phân nước với hệ thống 7 tấm điện cực 

Nước sau khi trải qua quá trình lọc tại buồng lọc sẽ tiếp tục được chuyển vào buồng điện phân. Lúc này hệ thống 7 tấm điện cực titanium phủ bạch kim sẽ bắt đầu làm nhiệm vụ điện phân nước

Dưới tác động của dòng một chiều ở 2 phía của các tấm điện cực, nước bắt đầu được phân tách thành 2 nhóm ion.

Nhóm thứ nhất là ion OH- tập trung ở cực dương, nhóm thứ hai là ion H+ tập trung ở cực âm. Tương ứng với đó là nước giàu kiềm với pH>7 và nước giàu axit với pH<7.

Ngoài ra với một số trang bị đặc biệt, Kangen SD501 Platinum còn có thể sản xuất ra nhiều loại nước với chỉ số pH khác nhau. Bao gồm:

  • Nước Kangen với pH từ 8.5 đến 9.5
  • Nước trung tính với pH 7.0
  • Nước axit với pH từ 5.5 đến 6.5
  • Nước axit mạnh với pH 2.4 đến 2.7
  • Nước Kangen mạnh với pH 11.0

Trong đó kích thước của phân tử nước Kangen chỉ bằng 1/5 phân tử nước thông thường. Với kích thước siêu nhỏ, những phân tử nước này sẽ len lỏi vào trong từng tế bào. Từ đó kích thích quá trình trao đổi chất của cơ thể một cách hiệu quả.

Hiệu suất mạnh mẽ của máy lọc nước Kangen SD501 Platinum 

Tác dụng chính máy lọc nước Kangen SD501 Platinum chính là giúp loại bỏ những tạp chất trong nước. Theo đó nguồn nước khi đi vào máy sẽ được vận chuyển vào buồng lọc Bộ lọc trong buồng lọc thường sắp xếp theo 3 tầng. Tầng thứ nhất cấu tạo từ canxi sunfit, tầng thứ hai cấu tạo từ than hoạt tính, tầng thứ 3 là lớp lọc cơ học.

Nguồn nước sau khi chảy qua 3 lớp lọc trên đã hoàn thành loại được nhiều tạp chất nguy hiểm. Trong đó tầng lọc than hoạt tính có khả năng hấp thụ nhiều kim loại nặng, chất tẩy rửa, hóa chất cực kỳ hiệu quả.

Tổng lưu lượng nước trong máy có thể đạt 1.500 gallon.

Qua thử nghiệm JIS S3201 đã cho thấy, Kangen Water Leveluk SD501 Platinum có thể loại bỏ 80% clo tồn dư trong nước. Bên cạnh đó máy cũng có khả năng loại bỏ đến hơn 95% clo ban đầu.

Sau khi đã lọc sạch hết tạp chất, nước lại tiếp tục chuyển vào buồng điện phân.

Tại buồng điện phân hệ thống 7 tấm điện cực phủ titanium bắt đầu làm nhiệm vụ điện phân nước. Nước sau khi hoàn tất quá trình điện phân sẽ tập trung ở 2 đầu cực.

 Tương ứng với nước giàu ion kiềm (OH-) và nước giàu ion axit (H+).

Máy lọc nước Kangen SD501 Platinum được sản xuất ra nhằm phục vụ cho mọi đối tượng. Nước sau khi trải qua quá trình lọc và điện phân sẽ cho ra thành phẩm nước an toàn. Trong đó nước Kangen với tính kiềm có thể sử dụng để uống, nấu ăn hay phục vụ việc làm đẹp.

Trong khi đó nước axit mạnh lại có tác dụng làm sạch, khử mùi hiệu quả cho các vật dụng. Vì thế, trong mỗi gia đình nên lắp đặt một chiếc máy Kangen SD501 Platinum.

Khi có Kangen SD501 Platinum bạn không cần phải lo về vấn đề nước sạch. Bởi giờ đây chỉ với vài thao tác bấm là bạn đã sở hữu ngay những ly nước mát lành, an toàn.

Không chỉ trên quy mô gia đình mà tại các văn phòng làm việc, bệnh viện, trường học,.. Cũng nên trang bị một chiếc máy Kangen SD501 Platinum. Với tốc độ lọc 4.5 đến 7.5 lít/phút đủ khả năng để cung cấp nước cho nhiều người dùng cùng một nước.

Nói 5 ngôn ngữ !

Máy lọc nước Kangen Water Leveluk SD501 Platinum hay còn được biết đến với tên gọi máy điện giải Kangen Platinum. Từ “Platinum” dùng để nhấn mạnh lớp phủ Platinum để tăng phần đẳng cấp, sang trọng cho sản phẩm.

Kangen SD501 Platinum đã có mặt tại hơn 80 quốc gia. Máy hỗ trợ 5 ngôn ngữ gồm tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Ý và tiếng Tây Ban Nha.

Với vẻ ngoài sang trọng, Kangen SD501 Platinum sẽ giúp căn bếp của nhiều gia đình thêm bừng sáng. Bên đó những tính năng hiện đại của máy cũng là điểm cộng không hề nhỏ.

Tấm điện cực  7
Kích thước tấm

(mm) 135 x 75

ORP âm (mV) -800
Phạm vi pH 2,5 - 11,5
Công suất

(W) 230

Tổng trọng lượng

(kg) 6.3

Kích thước WHD (mm) 264 x 338 x 171
Dễ sử dụng Hoàn toàn tự động, rất đơn giản để vận hành
Ngôn ngữ 5
Bảo hành (năm) 5

Bộ sưu tập

CHỨNG NHẬN

Enagic International được chứng nhận ISO 9001, ISO 14001 và ISO 13485 về kiểm soát chất lượng và quản lý môi trường, Con dấu vàng của Hiệp hội chất lượng nước để chứng nhận sản phẩm và là thành viên của Hiệp hội bán hàng trực tiếp uy tín.

Kangen SD501 Platinum đã đáp ứng đầy đủ yêu cầu chất lượng. Đồng thời, đơn vị sản xuất Enagic cũng đã tuân thủ đầy quy định về quản lý môi trường.

Chứng nhận Direct Selling Association (DSA)

Direct Selling Association (DSA) là chứng nhận của hiệp hội thương mại trực tuyến tại các quốc gia như Mỹ, Anh, Singapore, New Zealand,.. Enagic hiện vinh dự nằm nằm danh sách thành viên của hiệp hội DSA. Điều này cho thấy dòng sản phẩm Kangen SD501 Platinum của hãng sở hữu chất lượng tốt theo đúng với quy định của DSA.

Chứng nhận The Water Quality Association Gold Seal

The Water Quality Association Gold Seal là chứng nhận của Hiệp hội chất lượng theo tiêu chuẩn của Hoa Kỳ (ANSI) và Canada (SCC). Con dấu vàng của Hiệp hội chất lượng nước cho thấy Kangen SD501 Platinum là dòng sản phẩm an toàn với người dùng.

Đồng thời, dựa vào chứng này người dùng cũng biết được Enagic hoàn thành, tuân thủ tốt quy định về quản lý môi trường và trách nhiệm với xã hội.

Lắp đặt Kangen SD501 Platinum có dễ không? 

Dòng máy Kangen SD501 Platinum chỉ có khối lượng 6.3kg nên việc di chuyển và lắp đặt cũng không quá khó. Trước khi lắp đặt máy, bạn cần kiểm tra xem có đầy đủ phụ tùng hay không. Một số phụ tùng kèm theo mấy thường bao gồm:

  • Các van để kết nối với nguồn nước
  • Chất tăng cường điện phân 1 chai 0,85pt
  • Bộ lọc HG
  • Bộ lọc HG-N
  • Bộ lọc E-Clean

Để thuận tiện trong quá trình sử dụng, bạn nên đặt máy tại nguồn cung cấp nước tại khu vực bếp. Hệ thống nút bấm trên máy sắp xếp rất khoa học nên bạn sẽ không gặp khó khăn để vận hành máy. Theo đó để máy bắt đầu lọc nước, bạn chỉ cần ấn nút power trên máy. Sau đó ấn vào những nút nước tương ứng trên máy tùy theo nhu cầu sử dụng.

Máy lọc nước Kangen SD501 Platinum xứng đáng nằm trong danh sách những dòng thiết bị lọc nước tốt nhất hiện nay. Nguồn nước được tạo ra bởi hệ thống máy lọc Kangen SD501 Platinum rất tốt cho sức khỏe. Vậy hãy cùng thay đổi thói quen sử dụng nước hàng ngày bằng cách trang bị mẫu máy vô cùng hiện đại này thôi nào.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, bạn hãy liên hệ đến hotline: 0903927555

 

 

Gọi ngay : 0903927555