NƯỚC

Cơ thể con người bao gồm 70% là nước, vì vậy không quá khi nói rằng "cơ sở của sức sống và tuổi thọ là nước". Nếu bạn muốn cảm thấy thoải mái và ở mức sức khỏe tối ưu, bạn nên uống nước hàng ngày. Nhưng không chỉ bất kỳ loại nước nào.

 

 

VẤN ĐỀ VỚI CÁC LOẠI NƯỚC THÔNG DỤNG ĐƯỢC SỬ DỤNG HẰNG NGÀY.

 

  • Nước máy:

     

Nước máy là một lựa chọn lành mạnh hơn nước ngọt. Nhưng theo Nhóm Công tác Môi trường, đã có 315 chất ô nhiễm được tìm thấy trong nước máy của Mỹ kể từ năm 2004, và hơn một nửa số chất ô nhiễm này hoàn toàn không được kiểm soát và có thể tồn tại hợp pháp với bất kỳ số lượng nào.

Với mức độ ô nhiễm như hiện nay, công chúng bắt đầu đặt câu hỏi về chất lượng nước máy và tự hỏi liệu nó có đủ an toàn để uống hay không. Dựa trên những thực tế này, không có gì ngạc nhiên khi nhu cầu về Kangen Water® không ngừng tăng lên.

 

Bạn có biết rằng dư lượng phụ gia thực phẩm và hóa chất nông nghiệp làm ô nhiễm đáng kể chất lỏng cơ thể của chúng ta?

 

 

Nước đóng chai Nước đóng chai không nhất thiết phải tốt cho sức khỏe hơn nước máy và nó còn đắt hơn nhiều! Mặc dù gắn liền với nước có lợi cho sức khỏe, nhưng nước đóng chai không được đảm bảo là tốt cho sức khỏe hơn nước máy. Thông thường, sự khác biệt duy nhất là các khoáng chất bổ sung không có lợi cho sức khỏe đã được chứng minh. Một nghiên cứu kéo dài 4 năm của Hội đồng Bảo vệ Tài nguyên Thiên nhiên cho thấy 1/3 lượng nước đóng chai được kiểm tra có chứa mức độ ô nhiễm vượt quá giới hạn cho phép. Nước đóng chai cũng có thể có tính axit nhẹ, có thể ảnh hưởng đến sự cân bằng độ pH của cơ thể bạn. Cuối cùng, tác động môi trường do sản xuất và xử lý chai nhựa gây ra có hại cho hệ sinh thái của chúng ta.

 

Bạn có biết 8.000.000 tấn nhựa được đổ ra biển mỗi năm?

Tương đương với 5 túi hàng tạp hóa trên mỗi foot bờ biển trên toàn cầu!

 

 

Nước thẩm thấu ngược

Thẩm thấu ngược là một quá trình lọc có thể hiệu quả ở những khu vực không nhận được nước đã qua xử lý đô thị và thường được sử dụng trong các cơ sở nước đóng chai. Vấn đề với quá trình này là các hóa chất nguy hiểm như thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ và clo có phân tử nhỏ hơn nước và có thể đi qua bộ lọc một cách tự do. Thẩm thấu ngược loại bỏ các khoáng chất tự nhiên có trong nước. Những khoáng chất này không chỉ mang lại hương vị ngon mà còn phục vụ một chức năng quan trọng trong hệ thống của cơ thể. Khi loại bỏ các khoáng chất này, nước có thể không tốt cho sức khỏe. Ngoài ra, 2-3 gallon nước bị lãng phí cho mỗi gallon nước tinh khiết được tạo ra.

 

Duy trì sức khỏe của bạn với Kangen Water®

 

 

Trở về nguồn gốc với nước uống sạch, không có chất ô nhiễm, chứa các khoáng chất tốt cho sức khỏe và có độ pH dương.


Gọi ngay : 0903927555