Vì sao mọi người nên uống nước ion Kiềm giàu Hydro hàng ngày

13/05/2020 | 109

Nước ion kiềm giàu Hydro đã được kiểm chứng lâm sàng bởi các chuyên gia danh tiếng trên thế giới. Cải thiện rõ rệt hệ tiêu hóa nhờ tính kiềm cao và khả năng chống oxy hóa mạnh… 

Ngày nay, nhiều người lựa chọn loại nước này như một phương thức bảo đảm sức khỏe.

Nước ion kiềm giàu Hydro là gì?

Nước ion kiềm giàu Hydro là loại nước có tính kiềm (độ pH > 7 ) đồng thời có chứa phân tử khí Hydro. Hydro là một nguyên tố dồi dào trong vũ trụ. Nó có kích thước rất nhỏ và nhẹ đồng thời rất dễ hòa tan trong nước và trong dầu.

 

Những lợi ích của nước ion kiềm giàu Hydro

nước ion kiềm giàu hydro

Từ các kết quả nghiên cứu lâm sàng chuyên sâu và những lời khuyên hữu ích từ các bác sỹ. Chuyên gia hàng đầu tại Nhật, đã tạo ra một xu thế phòng bệnh từ nước kiềm. Bằng việc sử dụng nước ion kiềm giàu Hydro hàng ngày, “lắng nghe” những cải thiện của hệ tiêu hóa. Sự cải thiện của sức khỏe người dùng, sự chia sẻ trải nghiệm của họ ngày càng nhiều. Đã tạo ra một xu thể sử dụng nước ion kiềm tại Nhật.

 

 

Duy trì cơ thể kiềm tính để phòng chống bệnh tật

Các bác sỹ, chuyên gia hàng đầu trên thế giới đã chỉ ra rằng, việc axit dư thừa trong dạ dày có thể sinh ra các bệnh như ợ chua, đầy hơi, đau rát dạ dày,… sự dư thừa axit trong cơ thể có thể là nguyên nhân của nhiều loại bệnh tật khác nhau.  Đặc biệt, Tiến sĩ Otto Henrich –  Nhà sinh học nổi tiếng người Đức– người đã đoạt giải Nobel năm 1931 đã chỉ ra rằng: “Các tế bào ung thư có tính axit – trong khi các tế bào khỏe mạnh có tính kiềm”.

 

Nước Hydro là gì ?

Những minh chứng khoa học này đã là cơ sở cho người Nhật, Mỹ, Đài Loan, Hàn Quốc, Châu Âu… những người luôn tìm các phương thức để có cuộc sống khỏe mạnh và không bệnh tật. Hiện nay xu thế duy trì cơ thể kiềm tính bằng việc tăng cường các thực phẩm có tính kiềm như rau xanh, các loại củ quả và hạt, cá, thực phẩm tươi sống ít chất béo, uống nước Kiềm, hạn chế thịt đỏ, thực phầm nhiều đường, tăng cường tập luyện thể thao… đã lan tỏa ra nhiều nước trên thế giới.

 

Khả năng chống lão hóa từ nước ion Kiềm giàu Hydro

Những nghiên cứu của nhóm giáo sư Shirahata (trường ĐH Kyushu – Nhật Bản) đã cho thấy Hydro hoạt động như một chất chống oxy hóa trong cơ thể, chống lại các gốc tự do. Nghiên cứu đã khiến việc lựa chọn nước ion Kiềm giàu Hydro là giải pháp giúp cải thiện hệ tiêu hóa. Giúp cơ thể phòng ngừa căn nguyên nhiều bệnh tật, đặc biệt là việc chống gốc tự do, chống lão hóa.

Ngày nay, các sản phẩm nước ion kiềm giàu Hydro được bày bán khá phổ biến trong các siêu thị tại Nhật Bản, Mỹ, Đài Loan, Hàn Quốc,  Singapo, Ấn Độ, Châu Âu… Tại Việt Nam, những sản phẩm ion kiềm giàu Hydro cũng đã xuất hiện nhiều trên thị trường. Tuy nhiên để lựa chọn cho mình một chiếc máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro, người dùng thông thái nên tìm dòng máy tạo nước ion kiềm giàu Hydro chính hãng, tốt cho sức khỏe.

Điều quan trọng nhất là phải chú ý đến công nghệ làm sạch điện cực tự động. Làm sao cho hàm lượng hydro hoạt tính đạt được rất cao tới 1500 ppb. Điện cực chế tạo tốt nhưng vẫn phải cần công nghệ làm sạch điện cực tốt thì mới nâng cao tuổi thọ của điện cực. Đi kèm với đó là hàm lượng Hydro trong nước sẽ được duy trì ổn định luôn ở mức cao.


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0903927555