Sự thật về nước kangen hỗ trợ bệnh nan y như thế nào?!!

20/05/2020 | 114

Nước Kangen mang trên mình sứ mệnh cao cả tái tạo nguồn nước sạch và duy trì sức khỏe cho người sử dụng. Nguồn nước tốt được tạo ra từ máy lọc nước Kangen không chỉ đơn giản được dùng để uống, mà nó còn chứa những tính năng tuyệt vời khác, đặc biệt là khả năng hỗ trợ bệnh nan y hiệu quả. Vậy, đâu là sự thật về nước Kangen hỗ trợ bệnh nan y? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bây giờ.

Những đảm bảo về chất lượng trong quá trình sử dụng máy lọc nước Kangen

Năm 1958, máy lọc nước điện giải Kangen được công nhận là thiết bị y học dùng cho gia đình và đã được đưa vào sử dụng rộng rãi tại các bệnh viện vào năm 1950. Bởi đây là nguồn nước tốt đã đạt mọi tiêu chuẩn về chất lượng, làm cho các nhà khoa học phải ngả mũ thán phục về những tính năng tuyệt vời của nước Kangen (hay còn gọi là nước ion kiềm).

 

 

Gốc tự do và những mối nguy hại khôn lường đến sức khỏe chúng ta

Hiện nay có rất nhiều nghiên cứu khoa học chứng minh được rằng nước điện giải Kangen mang đến rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe người sử dụng. Đặc biệt là khả năng triệt tiêu các gốc tự do – kẻ thù của mọi căn bệnh ung thư. Những gốc tự do này không chỉ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta, làm cho cơ thể bị lão hóa nhanh hơn mà còn là nguyên nhân gốc rễ cho mọi căn bệnh nan y.

 

Gốc tự do được xem là các nguyên tử bị mất cân bằng và chỉ tồn tại một điện tử duy nhất. Những gốc tự do này sẽ tấn công những nguyên tử khỏe mạnh, tạo ra một chuỗi gốc tự do mới gây hại cho những tế bào khác. Điều này dẫn đến các tế bào trong cơ thể chúng ta bị biến chất, khi đó sẽ kéo theo nhiều loại bệnh tật nguy hiểm khác. Những nguyên nhân cơ bản dẫn đến việc hình thành các gốc tự do như: khói bụi, ô nhiễm không khí, tác hại của tia UV, thiếu ngủ, lười vận động, ăn nhiều thức ăn nhanh, sử dụng nhiều rượu bia, thuốc lá…

Chính vì những tác hại khôn lường đó của các gốc tự do mang lại mà các bác sĩ thường khuyên chúng ta nên sử dụng nước Kangen thường xuyên. Bởi đây là loại nước ion kiềm được xếp vào loại những thực phẩm rất tốt tạo nên môi trường kiềm giúp trung hòa lượng axit dư thừa trong cơ thể. Đây không chỉ đơn thuần là một nguồn nước sạch để uống mà nó còn cung cấp cho cơ thể chúng ta các loại khoáng chất cần thiết như: Canxi, Natri, Kali, Magie… Giúp cơ thể chúng ta luôn khỏe mạnh, năng động và tràn đầy năng lượng.

Tính năng hỗ trợ bệnh nan y hiệu quả của nước Kangen

Nước điện giải Kangen không chỉ cung cấp cho cơ thể bổ sung các chất điện giải, các vi khoáng chất tự nhiên mà còn có khả năng chống oxy hóa cực cao giúp cơ thể chống lão hóa. Đặc biệt chính là khả năng triệt tiêu các gốc tự do của nước ion kiềm giúp cơ thể tránh xa các loại bệnh nan y, kể cả bệnh ung thư.

Tiến sĩ Otto Heinrich Warburg (1883 – 1970), người đoạt giải Nobel Sinh lý học và Y khoa vào năm 1931 cũng có những chia sẻ về nước ion kiềm được sản xuất từ máy lọc nước Kangen như sau:

“Tất cả tế bào bình thường có một nhu cầu tuyệt đối là cần phải có oxy, nhưng các tế bào ung thư có thể sống không cần oxy –  mà không có một quy tắc ngoại lệ nào”.

 

 “Các tế bào ung thư có tính axit, trong khi các tế bào khỏe mạnh mang tính kiềm”.

Thế mới thấy được việc tạo nên môi trường kiềm trong cơ thể giữ vai trò quan trọng như thế nào trong việc hỗ trợ điều trị các loại bệnh nan y. Việc trung hòa lượng axit dư thừa và triệt tiêu các gốc tự do gây bệnh sẽ không còn là vấn đề quá khó khăn khi chúng ta đã sở hữu cho riêng mình nguồn nước Kangen giàu Hydro.

Nếu bạn vẫn muốn tìm hiểu kỹ hơn về những tính năng của nước Kangen, thì bạn có thể tham khảo thêm .. để thấy rõ hơn về vai trò của nguồn nước này nhé!


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0903927555