Sự khởi đầu kỳ diệu của nước Kangen

03/06/2020 | 151

Phép lạ từ nước có thể chữa bệnh Chúng ta đã từng được nghe nói đến những nguồn nước kì diệu tại một số địa điểm trên hành tinh mà chúng ta sinh sống có khả năng chữa bệnh. Nhiều người đã tìm đến Tlacote (Mexico), Lourdes (Pháp), và Nordenau (Đức) để được uống nước từ các giếng nước trong sạch và kì diệu này.

Nhiều người mắc các bệnh tật ở khắp nơi trên thế giới đã tìm đến các nguồn nước này. Họ đã chọn cho mình phương pháp điều trị bệnh kì lạ mà không phải ai cũng tin vào hiệu quả của nó. Và kì diệu thay chỉ với việc sử dụng nước tại các nguồn nước này một số bệnh nhân đã được chữa khỏi bệnh.

 

"Lourdes (Pháp)"

Miracle Healing Water in Tlacote, Mexico

 

Sự thật về nước kỳ diệu Trong những năm 1950:

Người Nga bắt đầu chú ý tới tác dụng của loại nước này, họ thu thập các mẫu nước kì diệu (Water Miracle) trong một nỗ lực để khám phá vì sao nước thông thường có thể chữa bệnh. Một điểm chung được tìm thấy ở các nguồn nước kì diệu tại các khu vực nói trên chính là độ kiềm của các phân tử nước luôn ở mức cao (Tức ORP có độ âm cao).

 

 Lúc bấy giờ, người Nhật cũng đã nắm bắt được chìa khóa tạo ra nguồn nước diệu kì,

 họ bắt tay vào dự án tạo ra một máy lọc nước ion hóa nhằm tạo ra nước có độ kiềm cao.

 Từ đó nước kiềm hóa được tạo nên từ các máy lọc nước ion được chú ý và đưa vào sử dụng.

Sau đó, năm 1974 được sự chấp thuận của Bộ Y tế Nhật Bản máy lọc nước Kangen kiềm hóa đã được đưa vào các bệnh viện sử dụng để hỗ trợ quá trình điều trị cho các bệnh nhân và y bác sĩ. Trong những năm 50 đầu, người Nhật tiếp tục dự án và trong một vài năm sản xuất một kích thước ionizer nước kiềm cầm tay. Sau đó họ đã được sự chấp thuận của Bộ Y tế Nhật Bản và được sử dụng trong các bệnh viện từ năm 1974.

Được sự công nhận của Bộ Y tế và các tổ chức khoa học nước Kangen được cho là sản phẩm tiên phong chú trọng đến sức khỏe của người Nhật. Chính máy lọc nước này đã mang nguồn nước kì diệu có thể chữa bệnh này đến gần hơn với người dân châu Á.

 

 

Kiểm tra và phê duyệt hơn 8.800 bác sĩ Hiệp hội Y tế dự phòng bệnh dành cho người lớn Nhật Bản (JAPMAD) đã chứng nhận

Enagic là công ty duy nhất trong ngành công nghiệp nước được tôn vinh đã tạo nên thiết bị y tế cao cấp tạo ra nước ion hóa được làm.

 

 

 

Hơn 8.800 bác sĩ đã thử nghiệm các thiết bị lọc nước Kangen của Enagic trong ứng dụng lâm sàng với bệnh nhân của họ và công nhận chất lượng tuyệt vời của nó.

Máy lọc ion Kangen được sử dụng trong hàng trăm bệnh viện ở Nhật Bản.

Dưới đây là danh sách các bệnh viện Sử dụng máy nước Kangen Enagic của: Bệnh viện Kyowa Trung tâm Y tế Viện Kitari Bệnh viện Đại học Showa Bệnh viện Meiseki Nara Cao đẳng Bệnh viện Y học Bệnh viện Iida Cao đẳng Tokyo Phụ nữ của Bệnh viện Y học Bệnh viện Hanabatake Và nhiều hộ gia đình khác LỢI ÍCH CỦA NƯỚC AXIT Làm sạch không tạo ra độc tố gây hại .

Nhiều nhà sản xuất tạo ra máy móc vệ sinh với nhiều công dụng (lau sàn nhà, …) và những máy móc vệ sinh này chỉ sử dụng nước axit mạnh như là chất tẩy rửa.

Tương tự, hệ thống hồ bơi cũng đang chuyển đổi từ hệ thống clo có tính sát khuẩn mạnh sang hệ thống nước axit ion hóa để giữ cho hồ bơi sạch sẽ. Vệ sinh cá nhân  Nước Axit, được biết đến với tên gọi khác ở châu Á là “Nước làm đẹp” – là một tác nhân làm sạch bên ngoài hiệu quả thường sử dụng trong vệ sinh cá nhân (rửa bên ngoài và tắm rửa, vv) Không gây ô nhiễm môi trường  Một trong những lý do mà nước axit đang được sử dụng rộng rãi bởi các tổ chức, bệnh viện và các dịch vụ chăm sóc sức khỏe là do nước axit là không gây ô nhiễm môi trường.

Khi được đưa vào môi trường, nước axit nhanh chóng trở lại trạng thái nghỉ pH. Nước Axit tự nhiên không có phốt phát và các chất ô nhiễm khác gây hại đến môi trường.


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0903927555