Bác sĩ Hiromi Shinya – Chuyên khoa nội tiết học nói gì về máy Kangen?

20/05/2020 | 137

Khoa học đã chứng minh máy lọc nước điện giải Kangen là máy lọc nước tạo ra nguồn nước sạch và cung cấp các loại khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Chính vì thế máy lọc nước điện giải Kangen được rất nhiều người sử dụng như một liệu pháp tốt cho sức khỏe. Còn trong hỗ trợ y khoa thì sao, hãy cùng chúng tôi lắng nghe chia sẻ của các bác sĩ tại các bệnh viện đang sử dụng máy Kangen nhé!

 

Bác sĩ Hiromi Shinya – Chuyên khoa nội tiết học nói gì về máy Kangen?

Ngày nay máy điện giải ngày càng được nhiều người chấp nhận bởi những công dụng tuyệt vời của nó. Không chỉ tại các hộ gia đình, tổ chức, trường học,…Mà cả bệnh viện cũng đã đưa máy điện giải Kangen vào kết hợp hỗ trợ điều trị bệnh. Công dụng của nước điện giải Kangen không chỉ được mọi người công nhận, mà ngay cả các y bác sĩ nổi tiếng cũng không thể phủ nhận những tác dụng tuyệt vời đó của máy Kangen. Khi đưa vào các bệnh viện như thế thì các bác sĩ đã nói gì về máy điện giải Kangen?

 

Bác sĩ Hiroma Shinya là bác sĩ chuyên khoa nội tiết học nổi tiếng nhất tại Nhật Bản. Ngoài ra ông là người chuyên điều trị cho các thành viên trong hoàng gia Nhật Bản và những quan chức hàng đầu của chính phủ Nhật. Không chỉ có vậy, bác sĩ Hiromi Shinya còn là giáo sư lâm sàng về phẫu thuật của Trường Đại Học Y khoa Albert Einstein, đồng thời cũng là  Trưởng khoa Nội soi của Bệnh viện Beth Israel ở New York. Chính vì vậy, ông cũng đã từng tham gia chữa trị cho nhiều nhân vật nổi tiếng tại Mỹ.

Với cương vị là một bác sĩ đã cứu sống tính mạng của rất nhiều người, hơn ai hết ông Hiromi Shinya hiểu được việc chăm sóc sức khỏe quan trọng đến mức nào, đặc biệt là sự ảnh hưởng của

 

nguồn nước uống cũng tác động không nhỏ đến sức khỏe. Do vậy, trong cuốn sách “Yếu tố vi sinh”, được xuất bản vào năm 2010, ông đã nhấn mạnh đến nước Kangen có tác dụng làm sạch và tái tạo tế bào, triệt tiêu các tế bào gây bệnh trong môi trường kiềm tính.

Bác sĩ Hiromi Shinya đã chia sẻ:

  • Nước Kangen là nước điện giải kiềm hóa được tạo ra bởi hệ thống lọc và điện phân. Tôi tin loại nước này có thể đóng vai trò vô giá trong việc giúp làm sạch và tái tạo tế bào”.
  • Nước Kangen (nước điện giải kiềm hóa) là nước giàu tính kiềm (pH 8.5 - 9.5) và được xem là nước uống tốt nhất bởi sức mạnh vô song của hydrat hóa, giải độc, chống oxy hóa”.

Bên cạnh đó ông còn nhấn mạnh: “Tôi có một máy nước Kangen tại phòng khám của tôi ở New York, đây là loại nước tôi uống và dùng cho các bệnh nhân của tôi”. Đặc biệt, ông luôn áp dụng phương pháp Shinya để chữa bệnh, bởi vì theo ông phương pháp này là một cuộc cách mạng cho phương pháp nội soi ruột trên toàn thế giới. Nó được công nhận và sử dụng hầu hết trong ngành y khoa. Việc giữ gìn đường ruột sạch sẽ là một trong những yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất đối với sức khỏe mọi người. Nguyên nhân là do hầu hết những bệnh trong cơ thể xuất phát từ ruột vì đây là bộ phận chứa nhiều tính axit và dơ bẩn. Khi đó nước trở thành một nhu cầu cần thiết cho sức khỏe của bạn. Cung cấp cho cơ thể nguồn nước sạch, đặc biệt là nguồn nước có nhiều Ca, Na, K và Mg giúp cơ thể của bạn có một môi trường pH kiềm tối ưu nhất. Do đó, Giáo sư - Bác sĩ Hiromi Shinya luôn khuyên mọi bệnh nhân của mình nên sử dụng nước Kangen hằng ngày để giúp cải thiện sức khỏe từ bên trong và nâng cao chất lượng cuộc sống ngay từ nguồn nước của mình nhé!


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0903927555