Bác sĩ Horst S.Filtzer – Chuyên khoa giải phẫu mạch máu nói gì về máy điện giải Kangen?

20/05/2020 | 151

Tiến sĩ Horst S.Filtzer là Khoa trưởng tại Bệnh viện Cambridge, đây là một bệnh viện giảng dạy của Đại Học Harvard. Ông được biết đến là người không có nhiều tình cảm dành cho “nước uống”, đặc biệt hơn là ông sẽ uống bất kỳ loại đồ uống nào khác hơn là uống nước bởi vì ông thực sự không thích mùi vị của loại nước bình thường.

Tuy nhiên, loại nước đầu tiên làm ông phải thay đổi thói quen uống nước hàng ngày đó chính là nước Kangen. Chính mùi vị của nước Kangen đã khiến ông dành thời gian để nghiên cứu về nó và tìm hiểu về nước điện giải ion kiềm này. Sau khi dùng nước đúng theo chế độ hàng ngày, ông phát hiện ra nguồn nước Kangen mang đến rất nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe.

Điều đầu tiên, ông nhận ra nước Kangen đã giúp căn bệnh viêm khớp của ông thuyên giảm đi rất nhiều. Đối với một người bác sĩ phẫu thuật, bàn tay là điều rất quan trọng với họ. Tuy nhiên, trong nhiều năm bị bệnh viêm khớp hành hạ, giờ đây ông đã có thể thoát khỏi sự đau đớn của căn bệnh này.  

 

 

Trải qua một thời gian dài xây dựng và phát triển, máy lọc nước điện giải Kangen đã dần khẳng định được những tính năng ưu việt của mình và được rất nhiều người công nhận. Chính bởi những nguồn nước tốt được sản xuất ra từ máy lọc nước Kangen đã khiến những người tiêu dùng, những vị bác sĩ, tiến sĩ dù có yêu cầu khắt khe đến đâu trong quá trình chữa bệnh cũng phải ngả mũ thán phục và dành cho máy lọc nước Kangen những đánh giá tốt về chất lượng sản phẩm, cũng như hiệu quả hỗ trị điều trị bệnh là vô cùng lớn.

 

Thế đấy, tính năng vượt trội của máy lọc nước điện giải Kangen đã được cả giới y học chứng minh là an toàn cho sức khỏe, ngoài ra còn có tác dụng hỗ trợ cho các bệnh nhân điều trị bệnh rất tốt. Vì vậy, còn điều gì tốt hơn một nguồn nước sạch, mà còn nâng cao được sức khỏe như nước Kangen chứ. Chính vì thế, hãy trang bị cho bạn và gia đình bạn một chiếc máy lọc nước điện giải Kangen để cải thiện sức khỏe mỗi ngày bạn nhé!


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0903927555