Bác sĩ Corinne Allen – Chuyên khoa não nói gì về máy Kangen?

20/05/2020 | 156

Tiến sĩ - Bác sĩ Corinne Allen là một nhà nghiên cứu y học quốc tế  và cũng là một người đã đề ra những phương pháp tự nhiên để giữ gìn sức khỏe hơn ba thập kỷ qua. Đồng thời, với chuyên khoa của mình là chuyên khoa não,  bà đã dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu, tìm hiểu thêm về trị liệu não theo phương pháp tự nhiên trong đó điển hình là các bệnh như: tự kỷ, hội chứng Asperger, bại não, và chứng khó đọc thông qua các kỹ thuật kích thích não bộ và hệ thần kinh (Kinesiology).

 

Một điều rất quan trọng tại phòng khám của bác sĩ Corinne Allen là bà sử dụng nước Kangen để hỗ trị điều trị bệnh như một phần của chương trình trị liệu. Về điều này bác sĩ Corinne Allen có chia sẻ: “Thông thường với những em bé mắc các chứng bệnh về não như chứng tự kỷ và bệnh sinh học thần kinh (Aspergers), hằng ngày, chúng uống rất ít nước, thay vào đó đồ uống chủ yếu của chúng là sữa, soda, nước trái cây và đồ uống nhân tạo khác. Những em bé mắc bệnh tự kỷ và những em bé khác bị viêm não cao, độc tố có thể sẽ dễ dàng đi qua các mạch máu trong não khiến não sẽ tràn ngập với các nguyên tử gốc tự do. Nước Kangen đã được cung cấp cho các bệnh nhân của tôi như một chất chống oxy hóa và hydrat hóa mạnh mẽ. Trong các chương trình nghiên cứu về não bộ, chúng tôi quan sát khả năng và tiến trình trị liệu và nhận thấy rằng kết quả thu được một cách đáng kể sau khi dùng nước Kangen trong chương trình điều trị”.

 

Cũng chính vì lý do nước chứa 85% ở não và 70% của cơ thể, nên khi cơ thể được cung cấp nước ion hóa cao, nước kiềm, và nước có các cụm phân tử nhỏ, sẽ làm giảm nồng độ axit và giảm sự mất nước trong cơ thể gần như ngay lập tức. Nước trở thành một phương pháp để cân bằng giữa não và cơ thể.

 


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0903927555